Thông tin mới vụ cháy quán karaoke khiến 32 người tử vong

11/09/2022 20:24

Cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác xác định danh tính và bàn giao tất cả các thi thể nạn nhân cho người nhà.

Chiều ngày 11/9, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất các thủ tục, tiến hành bàn giao 2 thi thể còn lại cho người nhà nạn nhân đưa về quê an táng.

Trước đó, sau 4 ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao được 30 thi thể. Trong quá trình trên hơn 15 người được nhận dạng ngay từ ban đầu, những người khác phải dùng phương pháp xét nghiệm ADN để xác định.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nhưng nạn nhân xấu số gồm 16 nam, 16 nữ, vụ cháy cũng đã khiến 17 người bị thương, trong đó có 15 người bị thương nhẹ đã xuất viện, 2 người bị thương nặng vẫn điều trị tại bệnh viện.

Hiện, cơ quan điều tra vẫn đang xác định chính xác trong số nạn nhân ai là khách, ai là nhân viên của quán. Như vậy, sau 5 ngày xảy ra vụ cháy kinh hoàng, việc xác định danh tính đã hoàn tất.

32 thi thể nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho người thân. Đây là một vụ cháy để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương xác định vụ cháy karaoke An Phú, phường An Phú, Tp.Thuận An, xuất phát từ khu vực tầng 2 và do chập điện. Thời điểm xảy ra cháy tầng này không có khách hát, khi nhân viên phát hiện cháy đã dập lửa nhưng không được.

Sự việc cũng đã được báo với khách đang hát ở khu vực các tầng 3 và nơi nghỉ ngơi của nhân viên ở tầng 4. Tuy nhiên, trong quá trình trên một số khách đã không kịp thoát hiểm, có người chạy vào nhà vệ sinh chốt cửa và sau đó tử vong.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra để có kết luận cuối cùng. Công an tỉnh Bình Dương cũng đã khởi tố vụ án hình sự về Vi phạm các quy định về PCCC.

Nhiều tình tiết mới trong vụ cháy quán karaoke khiến 32 người tử vong Nhiều tình tiết mới trong vụ cháy quán karaoke khiến 32 người tử vong

Sau khi trích xuất camera an ninh, cơ quan chức năng xác định đám cháy xuất phát từ tầng 2, nhưng khu vực này lại không có khách…

Nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke kể lại thời khắc kinh hoàng Nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke kể lại thời khắc kinh hoàng

Các nạn nhân phát hiện ra khói đã tri hô nhau bỏ chạy, nhiều người liều mình lao từ khu vực tầng 2 xuống lầu trệt để thoát thân.

Phùng Sỹ Sơn

Cùng chuyên mục