Làm rõ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt quỳ gối hứa không kể với ai

22/10/2022 20:30

Đoạn clip dài hơn 6 phút về vụ việc một nữ sinh THCS ở huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, bị bạn đánh hội đồng đang khiến dư luận phẫn nộ.

Trong 2 ngày qua, trên một số trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 6 phút về vụ việc một nữ sinh bậc THCS ở huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, bị bạn đánh hội đồng.

Trao đổi với Dân Việt sáng 22/10, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn Ngô Văn Dụng xác nhận đã nắm được thông tin vụ việc này. Ông Dụng cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, xử lý vụ việc.

"Vào sáng nay, tôi đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Phòng GD&ĐT huyện và UBND xã Bình Chánh tiếp tục điều tra, xác định nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau, để xử lý theo quy định", Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn cho biết.

Trong khi đánh, nhóm này còn chửi bới, nhục mạ em Q.. Ảnh cắt từ clip/ báo Lao Động.

Theo nguồn tin của Báo Lao Động, ngày 19/10/2022, Công an xã Bình Chánh biết thông tin có nhóm học sinh đánh nhau tại bờ đê ngăn mặn thuộc thôn Bình An Nội, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn. Sau khi nghe tin, Công an xã đã tiến hành xác minh, nắm thông tin vụ việc. Qua xác minh, các em này đang học tại trường THCS Bình Chánh (xã Bình Chánh).

Ngày 20/10/2022, Công an xã đến gặp Hiệu trưởng trường THCS Bình Chánh để trao đổi nội dung sự việc đồng thời mời các em liên quan gồm: K.D.P. (sinh ngày 10/5/2009, học sinh lớp 8C); H.T. K.H. (sinh ngày 7/7/2009, học sinh lớp 8C); Đ.N.T. D (sinh ngày 6/6/2010, học sinh lớp 7C); B.N.Q. học sinh lớp 7D (học sinh bị đánh); C.T.A.T. (sinh ngày 10/10/2010, học sinh lớp 7B) nhưng em này bị đau xin về trước nên không gặp được.

Tuy nhiên, qua trao đổi, nhà trường xin được làm việc với phụ huynh các em nên Công an xã để nhà trường làm việc.

Đến ngày 21/10/2022, gia đình em B.N.Q. ở thôn Mỹ Tân, Bình Chánh, Bình Sơn phát hiện đoạn video con mình bị đánh hội đồng và có đơn trình báo, nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Hiện Công an xã đang tiếp nhận đơn (sự việc xảy ra khoảng 15h ngày 18/10/2022 nhưng Công an xã không nhận được đơn trình báo và phản ánh).

Theo nội dung đoạn clip được phát tán trên mạng, nhóm nữ sinh này dùng tay, chân, đánh tới tấp vào phần đầu, ngực, lưng… của em B.N.Q. trong thời gian dài. Vừa đánh, nhóm này vừa chửi bới, nhục mạ, bắt em Q. bò qua háng.

Sau đó, nhóm này bắt Q. quỳ xuống, hứa là không được kể lại vụ việc bị đánh với bất kỳ ai. Bị đe dọa tinh thần, em Q. quá sợ hãi, nên đã quỳ gối, hứa không kể vụ việc bị đánh với ai. Được biết, hiện sức khỏe của em B.N.Q tạm ổn nhưng bị sang chấn tâm lý rất mạnh.

 

Hà Nội: Xôn xao clip nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm đến vỡ cả mũ Hà Nội: Xôn xao clip nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm đến vỡ cả mũ

Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, một nhóm các cô gái đã xông vào đánh tập thể một cô gái khác, thậm chí, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu đến vỡ đôi chiếc mũ.

Nữ sinh bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng ngay trước cổng trường Nữ sinh bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng ngay trước cổng trường

Xảy ra mâu thuẫn, 3 nữ sinh đã xông vào đấm, đá và dùng mũ bảo hiểm đánh túi bụi bạn cùng lớp trước cổng trường.

Minh Hoa

Cùng chuyên mục