Khởi tố, bắt giam đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ em

22/06/2022 13:14

Thông qua mạng xã hội, Dũ và em N. (15 tuổi), quen biết nhau và nảy sinh tình cảm. Sau đó, Dũ nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với N..

Ngày 21/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Võ Hoàng Dũ, sinh năm 2002, ngụ ấp Kinh Đào, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đối tượng Dũ tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, thông qua mạng xã hội, Dũ và em T.T.C.N., sinh năm 2007, ngụ xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn quen biết nhau và nảy sinh tình cảm.

Từ ngày 31/5 đến 3/6, Dũ và N. đã hẹn gặp nhau và nhiều lần quan hệ tình dục tại nhà Dũ và một quán cà phê chòi lá tại xã Vĩnh Trạch. Đến tối ngày 3/6, lúc Dũ điều khiển xe mô tô đến địa điểm đã hẹn gần nhà N. tại xã Vĩnh Phú để đón N. đi chơi thì bị gia đình N. phát hiện.

Sau đó, gia đình N. đã đến Công an xã Vĩnh Phú tố giác hành vi của Dũ.

Tại cơ quan công an, Dũ thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.  

Đề nghị truy tố đối tượng gây ra 15 vụ cướp tài sản và hiếp dâm Đề nghị truy tố đối tượng gây ra 15 vụ cướp tài sản và hiếp dâm

Tấn lên kế hoạch đi cướp tài sản người dân để tiêu xài, ngoài ra đối tượng này còn thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân, có những người chưa đủ tuổi thành niên.

Bắt khẩn cấp 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi Bắt khẩn cấp 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Sau khi đi đám cưới về, em H. đã bị 2 thiếu niên này thay nhau khống chế, hiếp dâm nhiều lần.

Quang Lợi

Cùng chuyên mục