Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng kinh doanh máy tính

10/08/2022 13:46

Khoảng 11h ngày 10/8, đám cháy lớn bất ngờ phát hỏa thiêu rụi cửa hàng máy tính tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Theo đó, khoảng 11h trưa nay (ngày 10/8), tại khu vực ngã 3 đường Hồ Tùng Mậu - Trần Bình đã xảy ra vụ hỏa hoạn, cột khói cao cả trăm mét. Hiện trường vụ cháy là một cửa hàng kinh doanh máy tính, linh kiện máy tính trong đó bao gồm cả đồ cũ.

Ngọn lửa bùng nhanh, bốc cháy ngùn ngụt thiêu rụi toàn bộ cửa hàng.

Nhận tin báo cháy, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy, cùng nhiều chiến sĩ xuống hiện trường làm nhiệm vụ.

Đến 11h30 đám cháy cơ bản được khống chế, không có thiệt hại về người, không cháy lan. Tuy nhiên, căn nhà 2 tầng đã bị thiêu rụi.Đến 11h30 đám cháy cơ bản được khống chế, không có thiệt hại về người, không cháy lan. Tuy nhiên, căn nhà 2 tầng đã bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang đượng làm rõ.

Trước đó vào gần 7h cùng ngày, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ 109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Đống Đa. Đây là khu vực làm việc thuộc Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng và Xuất nhập khẩu Hồng Hà.

Công an quận Thanh Xuân đã điều 7 xe chuyên dụng đến hiện trường. Lúc 7h20 đám cháy được khống chế, không có thương vong.

TP.HCM: Điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 6 người trong một gia đình tử vong TP.HCM: Điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 6 người trong một gia đình tử vong

Sau khi đám cháy được dập tắt, kiểm tra tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của 6 nạn nhân, bao gồm 4 người lớn và 2 trẻ em.

Điều tra vụ hỏa hoạn trong tiệc sinh nhật khiến ba nữ dancer tử vong Điều tra vụ hỏa hoạn trong tiệc sinh nhật khiến ba nữ dancer tử vong

Trong quá trình tổ chức tiệc, nhóm thanh niên đã đốt pháo điện, bén vào bóng bay trên trần nhà dẫn đến hỏa hoạn khiến ba nữ dancer tử vong.

Phạm Trọng Tùng

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng kinh doanh máy tính" tại chuyên mục TIN TỨC.

Cùng chuyên mục