6 người nhậu trong 2 ngày, 3 người phụ nữ tử vong

25/07/2022 13:45

6 người (gồm 3 nam, 3 nữ) tổ chức nhậu trong 2 ngày nhưng 3 người phụ nữ ở Cà Mau đã tử vong. Riêng, 3 người đàn ông sức khỏe bình thường.

Ngày 25/7, lãnh đạo UBND xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác nhận với PV Người Đưa Tin rằng, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 người phụ nữ tử vong sau 2 ngày nhậu.

Theo vị lãnh đạo xã này, qua làm việc với cơ quan chức năng, gia đình nhận định các nạn nhân tử vong do nghi bị ngộ độc nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân và tự tổ chức mai táng.

"Tuy nhiên, trong sáng nay (25/7) VKSND và Công an tỉnh Cà Mau cũng đã xuống gia đình để làm việc với gia đình một lần nữa”, lãnh đạo UBND xã Tân Hưng thông tin thêm.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, ngày 20/7, vợ chồng bà M.T.M., SN 1968, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước tổ chức nhậu tại nhà từ khoảng 19h đến 23h cùng 4 người hàng xóm. 

Đến ngày 21/7, 6 người trên tiếp tục nhậu từ 9h cho đến 13h. Khoảng 21h cùng ngày, bà M. cùng bà N.T.L., SN 1968 và bà Đ.T.L., SN 1978 có biểu hiện nôn ói, khó thở, mệt nên được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Thế nhưng, trong quá trình di chuyển bà M. đã tử vong, 2 người còn lại cũng tử vong sau đó. Riêng, 3 người nhậu cùng nhóm phụ nữ trên sức khỏe bình thường, không có triệu chứng.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Tân Hưng đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan xuống hiện trường ghi nhận thông tin ban đầu phục vụ công tác điều tra.

Qua làm việc, các gia đình không yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của 3 nạn nhân nên công an địa phương đã làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Xử phạt nhà hàng Sao Biển 160 triệu đồng vì khiến 99 người ngộ độc Xử phạt nhà hàng Sao Biển 160 triệu đồng vì khiến 99 người ngộ độc

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính nhà hàng Sao Biển vì khiến 99 người ngộ độc thực phẩm hồi tháng 7 vừa qua tại TP.Vũng Tàu.

Bệnh viện Bạch Mai ghi nhận thêm bệnh nhân ngộ độc do ăn Pate Minh Chay Bệnh viện Bạch Mai ghi nhận thêm bệnh nhân ngộ độc do ăn Pate Minh Chay

Mặc dù cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi cảnh báo khẩn cấp vào ngày 29/8 ngừng lưu hành và thu hồi sản phẩm Pate Minh Chay trên cả nước, nhưng ngày 3/9 vẫn có một...

Việt Tâm

Bạn đang đọc bài viết "6 người nhậu trong 2 ngày, 3 người phụ nữ tử vong" tại chuyên mục Y TẾ.

Cùng chuyên mục